Hùng Hậu đồng hành cùng Ngày Nhân sự Việt Nam 2016

Vào sáng ngày 11/12/2016 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Ngày Nhân sự Việt Nam lần thứ 6 (Vietnam HR Day 2016) được tổ chức bởi Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam (Eduviet), Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia (viNen) và cộng đồng nhân sự (HR Link). Đây là lần thứ 3 liên tiếp Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu đồng hành cùng Ngày Nhân sự Việt Nam này và là một trong những nhà tài trợ chính của sự kiện năm nay.

Theo Ban Tổ chức, Ngày Nhân sự Việt Nam 2016 diễn ra với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp” bao gồm một phiên tổng thể cùng 4 room chuyên đề, bám sát vào các vấn đề nóng, các vấn đề cấp thiết đối với công tác quản trị ngân sự của doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp. Với Hùng Hậu, công tác quản trị nhân sự luôn được đặc biệt coi trọng với các chương trình phúc lợi nhân viên, khen thưởng động viên nhân viên xuất sắc, tặng thưởng nhân viên trong các dịp đặc biệt như Lễ, Tết. Hơn nữa, Hùng Hậu luôn quan tâm đến công tác phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa – đó chính là lực lượng nòng cốt tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa ở Việt Nam để đội ngũ này ngày càng lớn mạnh và đóng góp công sức trong sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước. Đến với sự kiện năm nay, Hùng Hậu tham gia đóng góp vào sự tăng cường đoàn kết của cộng đồng nhân sự, doanh nhân để cùng chia sẻ những xu thế mới, cùng với đó là những cơ hội và thách thức mới trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Ngoài ra, gian hàng triển lãm của Hùng Hậu đã thu hút đông đảo các vị khách tham dự sự kiện đến tham quan tìm hiểu về các thông tin cũng như hoạt động của Công ty.

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm (thứ 2 từ trái sang) - Giám đốc điều hành HungHau Holdings nhận hoa & chứng nhận từ BTC
Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm (thứ 2 từ trái sang) – Giám đốc điều hành HungHau Holdings nhận hoa & chứng nhận từ BTC Ngày Nhân sự Việt Nam 2016

Qua 5 lần tổ chức, Ngày Nhân sự Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và thu hút tham dự của hàng nghìn doanh nhân, các chuyên gia, nhà quản lý cũng như các nhân viên nhân sự đang làm việc tại các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước. Sự kiện này đã tạo ra cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân và giới nhân sự có điều kiện, cơ hội chia sẻ tri thức, kinh nghiệm và tìm được các kiến giải trong lĩnh vực quản trị nhân sự trong và sau khủng hoảng, dẫn dắt doanh nghiệp vững vàng hướng tới tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

hrday-khai-mac
Toàn cảnh Chương trình khai mạc Ngày Nhân sự Việt Nam 2016

hunghau-hrday-gian-hang

Khách tham dự Ngày Nhân sự Việt Nam 2016 đến tham quan gian hàng Hùng Hậu
Khách tham dự Ngày Nhân sự Việt Nam 2016 đến tham quan gian hàng Hùng Hậu