HungHau Holdings chung tay vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo

Theo lời phát động của Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, ngày 6/8 vừa qua, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, gần 1.000 CBNV HungHau Holdings trong đó có 500 CBNV, giảng viên, sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã tham gia chương trình từ thiện “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo lần 10”.

62
Ngay từ sáng sớm, đông đảo CB quản lý, nhân viên công ty CPPT Hùng Hậu và các đơn vị thành viên, các giảng viên và sinh viên trường ĐH Văn Hiến đã có mặt tại công viên Đầm Sen sẵn sàng cho buổi đồng hành đi bộ.

3
Cũng trong buổi lễ phát động đi bộ, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc điều hành Công ty CP Phát triển Hùng Hậu chia sẻ: “Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã phát huy được những truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tri ân những gia đình quân nhân bị ảnh hưởng vì chất độc màu da cam trong chiến tranh và chia sẻ những khó khăn về vật chất và tinh thần với những người khuyết tật nghèo. Do đó không chỉ Tôi mà CBNV Công ty CP phát triển Hùng Hậu cũng rất nhiệt tình tham gia khi được phát động. Ngoài mức hỗ trợ 44 triệu đồng thì mỗi CBNV, giảng viên, sinh viên tham gia đi bộ, công ty sẽ đóng góp thêm 11 nghìn đồng/người vào Quỹ từ thiện chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội với những nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”.
Trong nhiều năm qua, HungHau Holdings luôn quan tâm đến việc thực hiện trách nhiệm xã hội chia sẻ khó khăn với cộng đồng bằng nhiều hoạt động thiết thực như tặng nhà tình thương, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, khám bệnh phát thuốc miễn phí…. Hàng năm Công ty đã dành gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện và đóng góp vào Quỹ từ thiện Trái tim Hùng Hậu góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển bền vững cho cộng đồng.

P.TT HungHau