HungHau Holdings tổ chức Lễ triển khai kế hoạch mục tiêu myH20

Vào chiều ngày 25/09/2019 tại Queen Plaza, HungHau Holdings đã trang trọng tổ chức buổi “Lễ triển khai kế hoạch mục tiêu myH20”. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng với sự tham gia của hơn 100 Cán bộ Quản lý đến từ các Khối và Đơn vị thành viên trực thuộc HungHau Holdings.

Buổi lễ đã chính thức khép lại năm tài chính 2019. Trong năm vừa qua, bên cạnh rất nhiều những khó khăn khách quan từ môi trường bên ngoài, tập thể Cán bộ – Nhân viên HungHau Holdings đã luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành những mục tiêu đặt ra và đạt được những thành công nhất định. Những thành quả đạt được là do sự định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc Điều hành cũng như sự nỗ lực hết mình của từng nhân sự, từng phòng ban và các đơn vị thành viên. Nhằm phát huy tinh thần người Hùng Hậu, năm 2020 HungHau Holdings xây dựng kế hoạch mục tiêu myH20 với mong muốn tập thể người Hùng Hậu sẽ tiếp tục nỗ lực và quyết tâm hơn nữa cùng nhau sáng tạo, vượt qua giới hạn của bản thân để kết nối thành một tập thể thống nhất đồng lòng, gặt hái thêm được nhiều thành công trong năm 2020.

Báo cáo tổng kết sơ bộ thực hiện myH19 và Kế hoạch thực hiện myH20

Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings phát biểu khai mạc buổi lễ. Tiếp theo đó là phần báo cáo sơ bộ tình hình thực hiện nghị quyết myH19 và báo cáo kế hoạch thực hiện nghị quyết myH20 của các Khối Nông nghiệp, Tiêu dùng, Phân phối, Giáo dục, Thực phẩm. Nhằm khép lại mục tiêu trong myH19 và tiếp nối, phát huy những thành tựu đã đạt được.

Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings phát biểu khai mạc buổi lễ

Đại diện đến từ các Khối Báo cáo sơ bộ tình hình thực hiện nghị quyết myH19 và Kế hoạch myH20

Và để mỗi cá nhân có thể nắm bắt và hành động theo sát với mục tiêu chung, tại buổi Lễ triển khai, một số Cán bộ Quản lý được lựa chọn ngẫu nhiên của từng Khối đã báo cáo kế hoạch mục tiêu, những chia sẻ cụ thể thêm về mục đích từng hoạt động được giao trong myH20.

Các Cán bộ Quản lý trình bày mục tiêu myH20 của đơn vị mình

Mỗi Khối đều đã bước đầu bắt tay vào việc xây dựng những chương trình, hành động mới, sát với định hướng chung được Ban Lãnh đạo tin tưởng và kỳ vọng.

Lễ ký cam kết thực hiện nghị quyết myH20 của các khối và Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu

Cũng tại buổi lễ, những quyết tâm của từng đơn vị được ghi nhận lại thông qua bản cam kết được ký cùng Tổng Giám đốc Điều hành HungHau Holdings – Ông Vũ Quang Chính trước sự chứng kiến của Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Văn Hậu, Ban Giám đốc Điều hành và tập thể Cán bộ Quản lý của từng Khối có mặt tại buổi lễ. Và phần ký cam kết vô cùng quan trọng, lễ ký kết giữa Ban lãnh đạo với Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu.


Tiếp đến là những chia sẻ quý báu và ý nghĩa từ Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Văn Hậu đã Bế mạc chương trình “Lễ triển khai Kế hoạch mục tiêu MyH20”:

Ưu điểm thì chúng ta phát huy, khuyết điểm thì chúng ta có thái độ chỉnh sửa, đừng ngại thay đổi, thay đổi để tốt hơn.
Sự có mặt của anh/chị/em ngày hôm nay không phải để họp mà có mặt để đồng hành, để vượt lên và xây dựng kiến tạo một Hùng Hậu bền vững, một ngôi nhà có nghĩa có tình, có trước có sau và có tính hỗ trợ xây dựng phát triển bền vững.

Những lời chia sẻ giống như những lời chúc tốt đẹp, nhằm động viên tinh thần phấn đấu, cam kết, bám sát mục tiêu của myH20 dành cho Người Hùng Hậu.

Chương trình kết thúc trong niềm vui và niềm hân hoan của Tập thể Người Hùng Hậu với tâm thế sẵn sàng quyết tâm, nỗ lực để đạt đến mục tiêu đã đặt ra, bên cạnh đó gìn giữ và phát huy các giá trị cốt lõi.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: