HungHau Holdings tổ chức Tiệc tất niên “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” năm 2019


Vào ngày 18.01.2020 vừa qua, Tiệc tất niên với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” đã được tổ chức tại khuôn viên 613 Âu Cơ, là buổi lễ thường niên trong văn hoá của Ngôi nhà Hùng Hậu.

Ngoài mục đích tổng kết và gửi lời tri ân từ Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc Điều hành, đây còn là thời điểm lý tưởng cho một bữa tối ấm cúng tình đồng nghiệp. Để cùng nhìn lại chặng đường đồng hành bên nhau suốt năm vừa qua và thổi bùng lên khát khao cống hiến, tạo động lực để phấn đấu cho năm mới sắp đến.

Sự kiện YEP2019 “Xuân gắn kết – Tết đoàn viên” được xây dựng xuyên suốt và kết nối nhằm nêu cao các giá trị cốt lõi của HungHau Holdings với các hoạt động:

HungHau Harmony: Hội Xuân Hùng Hậu

Trò chơi dân gian là trò chơi quen thuộc có từ bao đời và là “món ăn tinh thần” gắn liền với những kỷ niệm ngày xuân. Hoạt động tham gia các trò chơi dân gian này cũng là cơ hội để CBNV Hùng Hậu giải trí sau một năm làm việc, cống hiến. Ngoài ra hoạt động cũng sẽ giúp gắn kết tình thân, tình đồng nghiệp hơn. Đây là điều mà Ban Lãnh đạo, Ban Giám đốc Hùng Hậu mong muốn để Người Hùng Hậu hiểu nhau hơn, gắn kết hơn và cùng nhau tạo nên nhiều thành công.

Khí thế quyết tâm, sự đoàn kết của CBNV Người Hùng Hậu.

Bên cạnh các trò chơi dân gian dành cho CBNV Hùng Hậu thì còn có các trò chơi dân gian dành cho các bé thiếu nhi với những phần quà là những chú gấu bông xinh xắn. Ngoài ra, các bé thỏa sức sáng tạo và bày tỏ tâm tư nguyện vọng về một năm mới tốt đẹp cho quê hương, cho đất nước, cho gia đình và cho chính mình. Gian hàng “Ước nguyện đầu xuân” là nơi để các em có thể trình bày ước nguyện của mình thông qua việc vẽ hoặc viết.

Những trò chơi dân gian vui tươi, sôi động, gắn kết tình thân.

HungHau Heart: Phiên chợ gây quỹ

Phiên chợ gây quỹ từ thiện là hoạt động gây quỹ thông qua các gian hàng được bán bởi các bé con em Người Hùng Hậu, tạo bầu không khí của phiên họp chợ vui tươi và ý nghĩa.

Các gian hàng tại Phiên chợ gây quỹ

Số tiền thu được qua hoạt động của các gian hàng sẽ được quyên góp vào Quỹ trái tim Hùng Hậu. Toàn bộ nguồn Quỹ thu được sẽ được sử dụng cho chương trình “Xuân gắn kết – Tết ấm no – Lần 2” nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn ngày Tết. Người Hùng Hậu và khách mời cùng nhau lan tỏa các giá trị yêu thương và mang mùa xuân đến gần hơn với những mảnh đời khó khăn.

HungHau House: Gala Dinner YEP 2019 Xuân gắn kết – Tết đoàn viên

Sau một ngày cùng nhau trải qua các hoạt động vui chơi, giải trí sôi động, gắn kết. Thì đây là khoảnh khắc ngồi cạnh nhau cùng trao những câu chúc, những lời khen ngợi, tán thưởng thành quả gặt hái một năm qua và hứa hẹn những thành công hơn trong năm tới. Những tiết mục sôi động, vui tươi nhưng không kém phần sâu lắng. Sự kiện vinh danh 16 cá nhân tiêu biểu myH19 và những tập thể xuất sắc.

Khối Thực Phẩm hân hoan nhận bằng khen tập thể tiêu biểu HungHau Holdings năm myH19.
“Gần 10 năm hình thành và phát triển trên con đường khá dài đủ để Công ty có được vị trí của ngày hôm nay trên thị trường. Tôi xin nói rằng những khó khăn thách thức mà Hùng Hậu phải vượt qua trong thời gian qua đặc biệt tới năm 2020 là vô cùng to lớn. Tôi tin tưởng rằng với sự tập trung xuyên suốt các chủ trương của HĐQT thông qua một niềm tin “Trust Your Choices” với 3 giá trị “Harmony, House, Heart”  và kiên định 6 Khối, HungHau Holdings đã và đang có những bước đi vững chắc, gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trong chặng đường xây dựng Ngôi nhà chung, Ngôi nhà HungHau vững mạnh. Bằng trái tim và sự đồng thuận cao nhất của BLĐ, BĐH và toàn thể CBNV, nơi con người HungHau được phát huy cao nhất khả năng, tinh thần và trách nhiệm cống hiến.” – Ông Vũ Quang Chính, Tổng GĐ Điều hành HungHau Holdings chia sẻ.
Ca sĩ Phương Anh đến với chương trình bằng những bài hát đầy ngọt ngào
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng khuấy động sân khấu qua những ca khúc sôi động, thu hút thành viên Ngôi nhà Hùng Hậu

Ngoài việc thu được từ các hoạt động gây quỹ số tiền: 15.740.000 đồng, Quỹ Trái tim Hùng Hậu hân hoan trước sự đóng góp của Đại diện Văn phòng Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings ủng hộ 21.260.000 đồng, Anh Lâm Trung Hiếu – Phó GĐ Ban Phát triển kinh doanh HHO với số tiền 10.000.000 đồng, Chị Lê Thị Thủy – Chuyên viên Ban Phát triển kinh doanh HHO với số tiền 3.000.000 đồng. Ngoài ra, Anh Đinh Công Du đã quyên góp cho quỹ 2.000.000 đồng tiền mặt nâng mức Quỹ lên 52.000.000 đồng sẽ được Quỹ Trái tim Hùng Hậu sử dụng cho chương trình “Xuân gắn kết – Tết ấm no – Lần 2”.

Anh Lâm Trung Hiếu – Phó GĐ Ban Phát triển kinh doanh HHO gửi Quỹ Trái tim Hùng Hậu với số tiền 10.000.000 đồng, anh cho biết bản thân mình muốn gửi tặng điều gì đó tương đương với 10 năm đồng hành cùng HungHau Holdings
Kết quả Hội Xuân Hùng Hậu: Giải nhất chung cuộc thuộc về đội VHU, giải nhì: đội HHA, giải ba: HHO, giải khuyến khích thuộc về đội liên minh HHF&HHD và đội liên minh HHE&HHC.
Anh Điền Phước – Công ty Cổ phần Chao chủ nhân của giải đặc biệt chiếc xe SH. Ngoài ra, các giải thưởng giá trị khác như 02 xe Airblade, 03 iphone 11, 20 bao lì xì may mắn tiền mặt trị giá 3tr đồng cũng lần lượt tìm ra chủ nhân.

Với những nhiệt huyết, năng động Người Hùng Hậu sẽ tiếp tục nỗ lực và quyết tâm hơn nữa cùng nhau sáng tạo, vượt qua giới hạn của bản thân để kết nối thành một tập thể thống nhất đồng lòng, gặt hái thêm được nhiều thành công trong năm 2020.

Những bao lì xì trao tay những cá nhân may mắn trong phần quay số may mắn.
Phần quà trong phần quay số may mắn giải nhì iphone 11 pro max 512GB đã được trao tận tay các CBNV may mắn.
Những nụ cười về những thành quả phấn đấu.
Những màn trình diễn hoành tráng và công phu. Thỏa mãn cả nghe và nhìn.
Năm nay, Người Hùng Hậu được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc biệt sáng tác riêng
Những tiếc mục đặc sắc, vui tươi được chuẩn bị và dàn dựng kỹ lưỡng